Đang tải
For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
“Chất” đến độ được trưng bày trong bảo tàng, đây là bản độ Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake

“Chất” đến độ được trưng bày trong bảo tàng, đây là bản độ Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake

Aubrey Drake Graham là một rapper đã không còn xa lạ với hầu hết các tín đồ của Rap trên toàn thế giới. Tuy vậy, ít người biết rằng bên cạnh đam mê với âm nhạc, chàng nghệ sĩ sinh năm 1986, người Canada này còn có một sở thích khác là sưu tầm và độ xe, đặc biệt là những chiếc xe mang nhãn hiệu Rolls-Royce.

Gần đây nhất, trước khi đến với bản độ đầy nghệ thuật của chiếc Rolls-Royce Cullinan, rapper Drake đã từng gây tiếng vang lớn với bản độ “Bushuka” của Mansory với chiếc Rolls-Royce Phantom của mình vào cuối năm 2019.

Đối với chiếc Rolls-Royce Cullinan trong bài viết, chiếc xe này được rapper Drake hợp tác độ đẽo cùng nhãn hiệu thời trang Chrome Hearts. Ngay sau khi nhận bàn giao chiếc xe mới cứng, Drake đã lập tức biến ý tưởng trong suy nghĩ thành hiện thực. Được biết, chính anh và nhà đồng sáng lập của thương hiệu thời trang Chrome Hearts đã phải tiêu tốn không biết bao đêm thức trắng để cho ra đời được bản độ độc đáo trên chiếc Cullinan này.

Nhìn vào hình ảnh, rất nhiều chi tiết trên bản độ Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake xuất hiện rất nhiều hoạ tiết hình thập tự Gothic hay hoạ tiết khâu quả trám… Toàn bộ chiếc xe này được bao phủ bởi một màu đen huyền bí. Riêng bộ mâm xe được “thửa” riêng cùng thiết kế không thể nhầm lẫn, sơn màu crome khói ấn tượng và hàng chữ ” F*** Y**” khảm xung quanh mâm xe. Ngoài ra, ngay ở phần đầu xe, biểu tượng Spirit of Ecstasy đã được thay thế bằng logo mới hình 3 chữ thập xếp chồng lên nhau.

Toàn bộ ghế trong khoang nội thất đều được bóc bỏ lớp da thượng hạng nguyên bản để thay thế bằng bộ da có dập hoạ tiết mới. Không những vậy, các khu vực từ táp-lô, táp-pi, bệ tì tay, các khu vực ốp gỗ, ốp cửa… cũng đều được thay thế bằng việc phủ da khâu hoạ tiết với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Được ví như một tác phẩm nghệ thuật trong làng xe độ, chiếc Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake đã được mang tới trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại ở Miami, Mỹ từ ngày 1/5 – 15/5 cho công chúng thưởng lãm.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Để lại bình luận của bạn


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top