Đang tải
For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Chiêm ngưỡng bản độ Mercedes-AMG G63 từ Hofele: Chỉ hai từ “Xuất sắc”

Chiêm ngưỡng bản độ Mercedes-AMG G63 từ Hofele: Chỉ hai từ “Xuất sắc”

Sẽ không phải bàn cãi quá nhiều về sự nổi tiếng và thành công của cái tên Mercedes-AMG G63. Tuy nhiên, chính điều này lại là một vướng mắc đối với các tay chơi xe ưa thích hàng độc, hàng hiếm bởi lẽ, đối với họ sự đại trà không thể có trong từ điển!.

Được sinh ra với nhiệm vụ đánh bay suy nghĩ đó, chiếc Mercedes-AMG G63 từ xưởng độ Hofele có thể dễ dàng quyến rũ bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ở phía bên ngoài, chiếc xe này được sơn phủ nước sơn màu nâu vân mờ với tên gọi mỹ miều Citrine Brown Magno, nằm trong danh mục đặc biệt G Manufaktur.

Tiếp theo, Hofele đã nâng cấp bộ mâm của xe lên loại đa chấu kích thước tới 24 inch cùng màu sơn ghi Grey Shadow Gloss, bổ sung các tấm chắn bùn, ốp đèn trợ sáng, nắp ca-pô và gương bên ngoài bằng sợi carbon.

Bên trong khoang xe, toàn bộ đều được bọc da Hofele Mandarin Orange Nappa màu cam hoặc da Alcantara. Tông màu này dễ dàng làm người xem liên tưởng tới màu sắc đặc trưng của thương hiệu thời trang xa xỉ Pháp – Hermes. Bên cạnh đó, một số chi tiết trong khoang xe cũng được ốp sợi carbon nhằm gia tăng sự khoẻ khoắn.

Ở thời điểm hiện tại, Hofele không công bố giá tiền mà chủ nhân của chiếc xe đã bỏ ra để nâng cấp gói độ này. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng nó không thể nằm dưới con số 350.000 USD (~8,05 tỷ VNĐ).

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Để lại bình luận của bạn


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top