Đang tải
For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Cửa hàng bán điện thoại “ra tay” độ Tesla Model S, khiến chiếc xe điện ngập trong vàng 24K

Cửa hàng bán điện thoại “ra tay” độ Tesla Model S, khiến chiếc xe điện ngập trong vàng 24K

Chiếc Tesla Model S này được đặt tên là Model Excellence 24K vì nó được dát vàng 24K ở rất nhiều bộ phận, ví dụ như lưới tản nhiệt, viền cản trước, sau, ốp gương chiếu hậu, các chắn bùn, cánh cửa, bộ khuếch tán sau, nắp cốp, la-zăng và đĩa phanh.

Caviar đã sử dụng kỹ thuật mạ điện kép để hoàn thiện các chi tiết độ cho Model S. Sau đó, để làm hài hòa vẻ ngoài của chiếc xe điện, Caviar đã phủ thân xe trong màu đen huyền bí. Logo của Tesla cũng đã được thay thế bằng logo của Caviar.

Không chỉ ở bên ngoài, vàng 24K đã xuất hiện cả trong cabin xe, bao gồm các chi tiết: vô lăng với logo Caviar ở chính giữa, viền bao của màn hình giải trí và những đường viền trang trí nội thất.

Được sản xuất giới hạn chỉ 99 chiếc trên thế giới, Tesla Model S 24K có giá bán niêm yết 299.000 USD (~ 6,86 tỷ VNĐ) với biến thể Plaid, đắt gấp đôi so với bản thông thường.

Model S Plaid tiêu chuẩn được trang bị 3 động cơ điện cho công suất hơn 1.100 mã lực và có thể đạt vận tốc 96 km/h trong vòng chưa đầy 2 giây, tuy nhiên, phiên bản 24K có lẽ sẽ bị giảm một chút khả năng bởi vì nó nặng hơn đáng kể so với tiêu chuẩn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Để lại bình luận của bạn


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top