Đang tải
For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Dahler giới thiệu gói độ thể thao dành cho BMW X7

Dahler giới thiệu gói độ thể thao dành cho BMW X7

BMW X7 sẽ được Dahler nâng cấp sức mạnh, thay thế hệ thống ống xả mới, hệ thống treo thể thao hơn và bánh xe aftermarket.

Nguyên bản BMW X7 M50i sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.4L sản sinh công suất 523 mã lực và 750 Nm momen xoắn. Tuy nhiên, với sự trợ giúp từ Dahler, sức mạnh của X7 giờ đây đạt công suất tối đa 621 mã lực và momen xoắn cực đại 830 Nm. Ngoài ra, hãng độ Thụy Sĩ còn cho biết, nâng cấp Stage 2 đang được thực hiện và sẽ tiếp tục đẩy lên mức 637 mã lực và 850 Nm.

Hệ thống 4 ống xả với các bộ giảm thanh mới có khả năng điều chỉnh hiệu ứng âm thanh theo từng chế độ thông qua các nút bấm tích hợp trên vô-lăng. Ngoài ra, Dahler bổ sung thêm một mô-đun điện tử cho hệ thống treo khí nén của BMW X7, cho phép hạ thấp khoảng sáng gầm thêm vài milimet, giúp cải thiện trọng tâm và tạo cho chiếc xe một dáng vẻ thể thao hơn. Bộ mâm aftermarket cỡ 23 inch đi kèm lốp 295/35 hoặc tùy chọn lốp cao su 285/35 phía trước và 325/30 phía sau.

Dahler còn giới thiệu các nâng cấp khác dành riêng cho BMW X7, bao gồm cả việc tăng sức mạnh cho tất cả các phiên bản động cơ hiện có sẵn tại thị trường châu Âu. Khoang cabin nhận được đồng hồ đo tốc độ mới kéo dài đến 330 km/h (205 mph), bàn đạp bằng nhôm và thảm trải sàn mới.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Để lại bình luận của bạn


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top