Đang tải
For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Ford Everest thế hệ mới bất ngờ lộ hình ảnh nội thất: Cao cấp và “xịn mịn” như xe sang

Ford Everest thế hệ mới bất ngờ lộ hình ảnh nội thất: Cao cấp và “xịn mịn” như xe sang

Một hình ảnh được cho là nội thất của Ford Everest thế hệ mới vừa xuất hiện trên các trang mạng xã hội khiến dân tình xôn xao, tuy nhiên, đó thật ra là ảnh chụp cabin của chiếc Ford Equator – mẫu xe chỉ bán tại Trung Quốc.

Nội thất của Ford Equator

Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể kỳ vọng rằng Ford Everest thế hệ mới sẽ có được không gian bên trong tương tự như Equator, bao gồm sự xuất hiện của cặp màn hình cỡ lớn, cần số dạng núm xoay mới, vô lăng đa chức năng và cụm điều khiển trung tâm lớn hơn, đặt cao hơn.

Nội thất của Ford Equator

Với cách bài trí như vậy, tổng thể cabin trông sẽ sang trọng và công nghệ hơn hẳn. Nếu là sự thật, Ford Everest thế hệ mới chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn và khiến các đối thủ như Mitsubishi Pajero Sport phải “đau đầu”.

Ford Everest thế hệ mới dự kiến sẽ loại bỏ đi trang bị động cơ 5 xi-lanh 3.2l máy dầu tăng áp đời cũ để thay thế bằng loại máy dầu V6 3.0l. Tuỳ chọn động cơ 4 xi-lanh máy dầu 2.0L tăng áp kép vẫn được duy trì trên phiên bản này. Xe sẽ dùng chung khung gầm với Ford Ranger tiếp theo. Nếu không có gì thay đổi, Ford Everest thế hệ mới có thể sẽ được ra mắt vào năm sau, 2022.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Để lại bình luận của bạn


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top