Đang tải
For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Hyundai Santa Fe giảm giá tới 85 triệu VNĐ tại đại lý: “Xả kho” đón bản facelift?

Hyundai Santa Fe giảm giá tới 85 triệu VNĐ tại đại lý: “Xả kho” đón bản facelift?

Theo tìm hiểu tại các đại lý của Hyundai trên toàn quốc, mẫu Santa Fe đang được nhiều nơi dồn ưu đãi với giá trị khá lớn, dao động từ 75 – 85 triệu VNĐ. Đáng chú ý, lô xe Santa Fe được giảm giá đợt này có niên sản xuất năm 2021 thay vì 2020 như trước đây. Điều này ngầm khẳng định về việc phía đại lý đang tiến hành động thái “dọn kho” xe đời cũ để chào đón phiên bản nâng cấp mới của Hyundai Santa Fe.

Cần phải nhấn mạnh rằng đây là chương trình ưu đãi do phía đại lý thực hiện nên sẽ có sự chênh lệch về giá trị ưu đãi giữa từng nơi. Mức giảm phổ biến của Hyundai Santa Fe sản xuất 2021 đang dao động ở mức từ 75 – 85 triệu VNĐ. Trong đó, phiên bản máy xăng sẽ được điều chỉnh giảm mạnh hơn là 85 triệu VNĐ và bản máy dầu là 75 triệu VNĐ.

Trước đó vào hồi đầu tháng 3 vừa qua, Hyundai Santa Fe cũng từng ghi nhận một đợt giảm giá nhưng chỉ áp dụng với xe sản xuất năm 2020. Mức giảm của đợt này dao động từ 85 – 90 triệu VNĐ.

Ngoài việc giảm trực tiếp tiền mặt, nhiều đại lý cũng sẵn sàng tặng thêm cho khách hàng mua xe Santa Fe nhiều quà tặng phụ kiện như camera hành trình, thảm sàn hay dán phim cách nhiệt…

Theo phân tích, động thái giảm giá bán cho xe có năm sản xuất mới thường chỉ được áp dụng trong trường hợp mẫu xe đó chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếp theo hoặc doanh số không được như kỳ vọng, hàng tồn kho nhiều… Đối với trường hợp của Hyundai Santa Fe, việc “dọn kho” để chào đón phiên bản mới được xem là câu trả lời hợp lý hơn cả.

Hình ảnh Hyundai Santa Fe phiên bản hiện tại và phiên bản nâng cấp cùng chung một khung hình tại Việt Nam

Hình ảnh Hyundai Santa Fe phiên bản hiện tại và phiên bản nâng cấp cùng chung một khung hình tại Việt Nam

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Để lại bình luận của bạn


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top