Đang tải
For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Kia K9 2021 chốt giá từ 1,02 tỷ VNĐ: Xe sang với cả “Biển Option”

Kia K9 2021 chốt giá từ 1,02 tỷ VNĐ: Xe sang với cả “Biển Option”

Mới đây, hãng xe Hàn Quốc – KIA đã chính thức công bố giá bán, thông tin phiên bản kèm trang bị của mẫu K9 2021. Theo đó, mẫu xe này sẽ được bán ra tại quê nhà với 2 phiên bản, bao gồm Platinum và Masters. Kèm theo đó là giá bán dao động từ 56,9 – 76,1 triệu Won (~1,02 – 1,37 tỷ VNĐ).

Bỏ qua phần thiết kế nội, ngoại thất, các trang bị trên Kia K9 2021 thực sự là chi tiết đáng chú ý. Nâng cấp đầu tiên là về hệ thống giải trí, tiện nghi trên xe với màn hình cảm ứng 14,5 inch, thay thế cho loại 12,3 inch trước đây. Tiếp đến, Kia K9 2021 được trang bị hệ thống quét vân tay để cài đặt các chức năng từ vị trí ghế, gương, điều hoà phù hợp. Hệ thống quét vân tay này còn giúp xác thực danh tính với các hoạt động thanh toán trong xe.

Trên Kia K9 2021, mẫu xe này cho phép người dùng có thể mở khoá/khoá và nổ máy thông qua ứng dụng trên điện thoại. Ngoài ra, chủ xe cũng có thể kiểm tra tình trạng xung quanh xe từ xa thông qua hình ảnh 3D giả lập được cài đặt trong ứng dụng.

Được định vị là mẫu xe sang đầu bảng, Kia K9 2021 cũng mang tới cho người dùng hàng loạt tiện ích cao cấp như nội thất ốp gỗ tự nhiên Obeche Engineer và Sycamore, ghế, táp-lô, táp-pi… bọc da cao cấp, gương chiếu hậu tràn viền, tính năng Ergo Motion, tương tự Genesis với các túi khí bên trong ghế giúp người ngồi thư giãn hơn…

Các trang bị an toàn của xe gồm có hệ thống hỗ trợ lái bán tự động cấp độ 2, phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo phương tiện cắt ngang, hỗ trợ đỗ xe từ xa, hệ thống trao điều khiển điện tử với việc tích hợp camera trước để phân tích điều kiện mặt đường, tính năng Predictive Gear-shift System (PGS) trong hộp số 8 cấp, tương tự hộp số Satellite Aided Transmission (SAT) của xe Rolls-Royce…

Về truyền động, Kia K9 2021 được bán ra với 2 tuỳ chọn động cơ, bao gồm loại máy xăng V6 hút khí tự nhiên 3.8l, sản sinh lượng mô-men xoắn 315 Nm và loại máy xăng V6 tăng áp 3.3l, sản sinh lượng mô-men xoắn 510 Nm.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Để lại bình luận của bạn


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top