Đang tải
For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Loạt xe Việt giảm giá cuối tháng 3/2021: Xe bán chạy như VinFast Fadil hay Kia Sorento đều có mặt

Loạt xe Việt giảm giá cuối tháng 3/2021: Xe bán chạy như VinFast Fadil hay Kia Sorento đều có mặt

Trong khoảng thời gian cuối tháng 3/2021, rất nhiều hãng xe hơi tại Việt Nam đang áp dụng những chính sách ưu đãi lớn dành cho khách hàng. Trên mặt trận xe gầm cao đa dụng CUV/SUV 5 – 7 chỗ, Subaru là nhãn hàng có chương trình ưu đãi lớn nhất với giá trị dao động từ 59 – 159 triệu VNĐ.

Cụ thể, mẫu Subaru Forester đang được áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho cả 3 phiên bản, bao gồm chương trình tặng quà phụ kiện cho bản Forester 2.0i-S (Giá niêm yết: 1,119 tỷ VNĐ); giảm giá 59 triệu VNĐ cho bản Forester 2.0i-S EyeSight (kèm tặng phụ kiện), đưa giá bán của xe từ 1,288 tỷ VNĐ xuống còn 1,229 tỷ VNĐ. Riêng bản Forester 2.0i-L được điều chỉnh giá từ 1,128 tỷ VNĐ xuống còn 969 triệu VNĐ, tương đương mức giảm tới 159 triệu VNĐ.

Có giá trị ưu đãi xếp ngay sau Subaru Forester là mẫu Volkswagen Tiguan phiên bản Elegance. Phiên bản này đang nhận được ưu đãi tặng phụ kiện trị giá tới 100 triệu VNĐ từ nhà sản xuất. Hiện nay, Volkswagen Tiguan Elegance đang có giá niêm yết 1,699 tỷ VNĐ.

Một trường hợp “lạ” trong đợt ưu đãi lần này là mẫu SUV mới ra mắt – Kia Sorento. Trên thực tế, Kia Sorento đang là mẫu xe có kết quả về doanh số rất ấn tượng và xếp số 1 trong phân khúc, vượt qua cả Hyundai Santa Fe. Về lý thuyết, Kia Sorento hoàn toàn có thể tự tin và không cần tới các biện pháp kích cầu từ nhà sản xuất bởi độ nóng của mẫu xe này cho tới nay vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Dù vậy, hãng xe Hàn Quốc vẫn quyết định “chơi lớn” tung thêm khuyến mãi với giá trị 70 triệu VNĐ cho xe, bao gồm trừ trực tiếp tiền mặt và tặng gói bảo hiểm đi kèm.

Nổi tiếng về chiều khách, Mitsubishi Việt Nam cũng không đứng ngoài cuộc đua ưu đãi trong tháng 3/2021 với mẫu Pajero Sport. Cụ thể, khách hàng mua mẫu SUV 7 chỗ Nhật Bản này sẽ nhận được chương trình khuyến mãi có giá trị từ 44 – 55 triệu VNĐ, thực hiện theo hình thức trừ trực tiếp tiền mặt và tặng phụ kiện theo xe. Hiện nay, Mitsubishi Pajero Sport đang được bán ra với 2 phiên bản, gồm bản Diesel 4×2 AT với giá 1,110 tỷ VNĐ và bản Diesel 4×4 AT với giá 1,345 tỷ VNĐ.

Bên cạnh các hãng xe kể trên, Ford Việt Nam cũng là cái tên thường xuyên có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Trong tháng 3/2021, hãng này áp dụng chương trình ưu đãi với giá trị dao động từ 20 – 25 triệu VNĐ, tương ứng cho bộ đôi Everest và EcoSport, áp dụng theo hình thức trừ trực tiếp tiền mặt.

Đối với nhóm xe gầm thấp, “Quán quân” doanh số thị trường xe Việt trong tháng 2/2021 – VinFast Fadil là mẫu xe có giá trị ưu đãi lớn nhất. Cụ thể, VinFast đang tiếp tục triển khai chương trình trừ trực tiếp tiền mặt 10% trên giá trị xe dành cho các khách hàng mua xe Fadil theo hình thức trả thẳng. Hiện nay, giá bán đề xuất của VinFast Fadil đang ở mức từ 425 – 499 triệu VNĐ tuỳ phiên bản. Như vậy, khách hàng có thể tiết kiệm từ 42,5 – 50 triệu VNĐ khi mua xe thời gian này.

Một trường hợp xe bán chạy khác cũng góp mặt trong cuộc đua ưu đãi tháng 3/2021 là bộ đôi nhà KIA với mẫu New Morning và Cerato. Đối với New Morning, mẫu xe này đang được áp dụng chương trình ưu đãi trị giá cao nhất tới 25 triệu VNĐ cho cả 2 phiên bản GT-Line & X-Line, bao gồm trừ trực tiếp 19 triệu VNĐ tiền mặt và tặng kèm gói bảo hiểm 1 năm. Mạnh tay hơn thế, mẫu Kia Cerato còn nhận ưu đãi trị giá tới 35 triệu VNĐ.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Để lại bình luận của bạn


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top