Đang tải
For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Tổng thống Biden sẽ điện hóa chiếc The Beast để dùng

Tổng thống Biden sẽ điện hóa chiếc The Beast để dùng

Được xem là chiếc xe an toàn và khủng khiếp nhất trên thế giới, Cadillac One hay còn gọi là The Beast chính là biểu tượng của Tổng thống Mỹ trên mỗi hành trình di chuyển kể từ năm 1993.

Chiếc Cadillac One được tổng thống Mỹ tiền nhiệm là ông Donald Trump sử dụng thuộc thế hệ sản phẩm 2.0, chiếc limousine cực dài đã được giới thiệu vào năm 2018. Dù có kiểu dáng của Cadillac nhưng xe lại dùng nền tảng xe tải GMC TopKick hạng nặng, sau đó được bọc thép dày, kết quả là Cadillac One 2.0 nặng hơn 6.800 kg.

Tổng thống Biden có thể sẽ tiếp tục dùng Cadillac One 2.0 của ông Trump nhưng cũng có thể đổi sang một mẫu xe điện khác vì ông rất chú trọng mảng xe điện tại Mỹ.

Mới đây, Tổng thống Mỹ đã đã có mặt tại nhà máy Ford tại Michigan để cầm lái chiếc Ford F-150 Lightning thuần điện, tại đây, ông cũng tiết lộ rằng có thể chiếc The Beast sẽ được điện hóa. Điều này khiến nhiều người tin rằng vị tổng thống đã đặt hàng một chiếc The Beast chạy điện.

Tuy nhiên, trên thực tế, việc sản xuất một phiên bản điện của chiếc xe tối tân như The Beast là không hề dễ dàng, nó sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Nhất là khi trọng lượng tối đa của The Beast có thể đạt tới 9 tấn, hiện trên thị trường dường như chưa có ắc quy nào đạt chuẩn để lắp dặt trên The Beast.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motortrend

Để lại bình luận của bạn


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top