Đang tải
For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Toyota Alphard 2022 hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào năm sau

Toyota Alphard 2022 hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào năm sau

Phiên bản hiện tại của Toyota Alphard (AH30) lần đầu được ra mắt vào tháng 1/2016, sau đó được nâng cấp vào tháng 12/2017 cho phiên bản năm 2018. Ở thời điểm đó, hầu hết các thay đổi đều xoay quanh thiết kế ngoại thất và hệ thống truyền động của Toyota Alphard 2018. Thiết lập động cơ 2GR-FKS V6 3.5L cùng hộp số tự động 8 cấp vẫn được sử dụng cho đến hiện nay.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Toyota Alphard thế hệ thứ ba đã hơn 5 năm tuổi và đã đến lúc hãng xe Nhật Bản phải thực hiện nâng cấp toàn diện. Do đó, thông tin nhận được từ giới truyền thông Nhật Bản về Toyota Alphard 2022 hoàn toàn mới ra mắt vào đầu năm sau là rất khả thi.

Không có nhiều thông tin chi tiết xoay quanh Toyota Alphard thế hệ thứ tư. Tuy nhiên, một nguồn tin cho hay, kích thước của thế hệ mới vẫn sẽ được giữ nguyên như phiên bản hiện tại. Cụ thể, tổng thể kích thước DxRxC của Toyota Alphard AH30 là 4.945 x 1.850 x 1.895 mm cùng chiều dài trục cơ sở 3.000 mm.

Ngoài ra, giống như hầu hết các mẫu xe Toyota phiên bản mới, Alphard 2022 cũng được phát triển trên nền tảng TNGA. Thế hệ tiếp theo cũng được dự đoán sẽ chỉ cung cấp các phiên bản hybrid, sẵn sàng cho quá trình điện khí hóa dòng sản phẩm của Toyota.

Cũng theo nguồn tin này, bộ pin niken hidrua kim loại (nickel-metal hydride-NiMH) hiện đang có mặt trên phiên bản hybrid Toyota Alphard sẽ bị loại bỏ trên thế hệ tiếp theo. Thay vào đó là bộ pin lithium-ion nhỏ gọn hơn, cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội hơn, đồng thời cải thiện đáng kể không gian của Toyota Alphard 2022.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Wapcar

Để lại bình luận của bạn


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top