Đang tải
For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Toyota Việt Nam dành tặng gói bảo hiểm vật chất 1 năm cho khách hàng mua Vios

Toyota Việt Nam dành tặng gói bảo hiểm vật chất 1 năm cho khách hàng mua Vios

Vừa qua, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam đã phối hợp cùng hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc dành tặng gói bảo hiểm vật chất 1 năm chính hãng Toyota (gói bảo hiểm Vàng) trị giá lên tới 11,3 triệu đồng cho khách hàng mua xe Vios và thanh toán đầy đủ từ ngày 24/04/2021 đến hết ngày 31/05/2021. Cụ thể, khi sử dụng gói bảo hiểm này khách hàng sẽ được được sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng tại hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc. 

Bên cạnh đó, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn “Balloon” – một sản phẩm tài chính mang thương hiệu Toyota. Cụ thể, khách hàng Việt nay đã có thể sở hữu Toyota Vios với số tiền thanh toán ban đầu chỉ từ 95 triệu đồng, trả hàng tháng trung bình từ 5,2 triệu đồng/tháng. Ưu đãi gói vay “Balloon” này mang tới một cơ hội đơn giản và dễ dàng cho những khách hàng đang có mong muốn sở hữu Toyota Vios 2021 ngay trong năm nay.

Toyota Vios phiên bản mới được ra mắt vào cuối tháng 2/2021 vừa qua, sở hữu một diện mạo trẻ trung cùng nhiều trang bị tiện nghi và tính năng an toàn ấn tượng. Ở phiên bản 2021, Vios vẫn kế thừa những ưu điểm vượt trội đã từng làm nên tên tuổi của mình như không gian nội thất rộng rãi nhất phân khúc, hàng ghế phía sau có bệ tỳ tay, hệ thống các tính năng an toàn đạt chứng nhận 5 sao ASEAN NCAP bao gồm 7 túi khí và dây đai an toàn 3 điểm.

Với mức giá niêm yết từ 478 triệu đồng, Toyota Vios 2021 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng Việt ngay sau khi ra mắt. Chỉ tính riêng trong tháng 3/2021, Vios mang lại Toyota mức doanh số đạt gần 2.000 xe chứng minh cho sức hấp dẫn của mẫu sedan hạng B này trong mắt người dùng Việt. Không chỉ vậy, ưu đãi dành tặng gói bảo hiểm Vàng cho khách hàng chắc chắn sẽ giúp Toyota Vios 2021 tăng trưởng không ngừng trong thời gian tới.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Để lại bình luận của bạn


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top